Trang

TÚI MÔI TRƯỜNG GIÁ RẺ

TÚI MÔI TRƯỜNG GIÁ RẺ


Túi môi trường hiện bây giờ là sản phẩm thời thượng trên thị trường toàn cầu, được rất nhiều mọi người đón nhận và dùng. Thay vì sử dụng những túi nilong vừa có giá thành cao lại tác động xấu cho môi trường thì bây giờ những chiếc túi môi trường sản xuất bằng các loại vải không dệt là cách làm thông minh trong cuộc sống của mọi người. 

túi môi trường
Túi môi trường giá rẻ


Sản phẩm túi môi trường tạo thành từ chất liệu loại vải không dệt, cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp, và một số chất liệu tái chế tùy theo nhu cầu sử dụng. Chúng được kéo thành từng sợi và kết hợp với nhau bằng dung môi hóa chất và nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua khâu dệt may nên có tên là vải không dệt. Không phải loại vải bình thường, vải không dệt không được chế tạo do sự đan kết giữa các sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ thống sợi như trên máy dệt kim. 

Nguyên liệu khởi điểm tạo ra vải không dệt bao gồm xơ môi trường và cũng qua các tiến trình chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Vải không dệt công nghệ có nhiều cơ chế tốt như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, chất lượng và không gây dị ứng cho cơ thể con người, chúng lại dễ dàng phân hủy nhanh khi ở môi trường tự nhiên nên được công nhận là dạng vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường. Chính đặc tính hữu ích đó mà vải không dệt đã được mọi người sử dụng, đưa vào sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm thích hợp nhu cầu sinh hoạt trong đời sống hiện nay trong đó có túi môi trường. Túi môi trường rất tiện lợi, được thiết kế theo hình dáng đơn giản, màu sắc thích hợp nhiều lứa t, bắt mắt, hình ảnh mẫu mã rất đẹp, có thể dùng để đựng nhiều vật dụng cá nhân hữu ích khi đi du lịch, dã ngoại, đi chơi,..

Sản phẩm có độ bền hơn bình thường, bạn có thể tận dụng đến 5 năm, sau khi hết hạn sử dụng, túi sẽ tự động phân hủy mà không gây tác động xấu đến môi trường và con người. Gía thành sản phẩm cho túi môi trường rất rẻ, chỉ từ 80.000đ - 150.000đ tùy thuộc từng size và chất liệu. Bạn đã lựa được cho quý khách túi môi trường ưng ý chưa với giá thành đúng đắn? Hiện tại sản phẩm túi môi trường thời nay phân phối rộng rãi trên khắp nơi. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, giá cả bạn hãy đến với công ty An Thịnh Vượng, một doanh nghiệp làm các loại túi môi trường giá rẻ được tất cả khách hàng ưa dùng. Chúng tôi hiện nay đang là nơi sản xuất của các xí nghiệp trong nước cũng như thế giới, chúng tôi nhận đặt đơn hàng sản xuất túi xách không dệt, túi môi trường,...không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người sử dụng. 

Khách hàng có nhu cầu về túi môi trường vui lòng liên hệ Hotline : 090 680 1399 Vũ.

Túi Môi Trường

Xưởng sản xuất túi môi trường, túi vải không dệt, túi vải bố và các loại túi vải thời trang khác nhau, sản phẩm túi vải môi trường được xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ đã được đông đảo khách hàng là các công ty lớn trong và ngoài nước tín nhiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét