Trang

GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT


Túi vải không dệt giá rẻ 


túi vải không dệt
Túi vải không dệt An Thịnh Vượng 


Dùng sản phẩm túi vải không dệt giá rẻ vừa không gây ô nhiễm với môi trường và có mức giá tiết kiệm đang là xu hướng phổ biến trên thị trường được tất cả người lựa chọn. Vậy bạn đã biết nơi đặt mua túi vải không dệt ở đâu rẻ nhất, chất lượng nhất? Hãyđọc tiếp nội dung bài viết sau. 

Túi vải không dệt là gì ?


Túi vải không dệt (nonwoven faric) là loại túi được làm từ chất liệu sợi hóa học siêu nhỏ (polypropylene) có kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỹ thuật tạo bông dệt thành. Túi vải không dệt còn được gọi là túi thân thiện môi trường vì nó sẽ tự hủy sau thời gian ngắn sau khi dùng, nó là sản phẩm bảo vệ môi trường và quảng bá hiệu quả thương hiệu cho doanh nghiệp cực kì hiệu quả mà chi phí lại thấp. Túi vải không dệt có thể giặt rửa và tái sử dụng rất nhiều lần. Hiện nay, trong canh tác ngành nông nghiệp người ta chủ yếu sử dụng vải không dệt polypropylene được sử dụng làm màn ngăn côn trùn rất hiệu quả. Ngoài ra, vải bằng chất liệu không dệt có thể ứng dụng làm vỏ đĩa CD, áo y tế, khẩu trang..nhưng phổ biến nhất là túi xách, một sản phẩm thuận tiện được sử dụng rất phổ biến trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Sản phẩm túi vải không dệt trên thị trường Hiện tại trên thị trường, sản phẩm túi vải không dệt đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể tìm thấy khắp các cửa hàng, siêu thị,..

túi vải không dệt
Giá túi vải không dệt 


Túi vải không dệt Canvas, túi vải thương hiệu, tủi vải không dệt du lịch,..đa dạng kiểu dáng, kích thướt, mẫu mã, được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên phong cách cho người sử dụng. Nếu hâm mộ những hình ảnh, màu sắc hay nhân vật nào đó, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất thiết kế sản phẩm theo đúng sở thích của mình. Hầu hết các sản pahamr hiện nay đều được sản xuất dựa theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp dựa trên sở thích của người sử dụng. 

Gía túi vải không dệt cũng không quá cao, dao động từ 120.000đ – 200.000đ/ sản phẩm. Thiết kế cũng rất bắt mắt, rộng rãi, có nhiều ngăn đựng vật dụng cá nhân cần thiết, vẫn còn quá rẻ đúng không nào! Đặt mua túi vải không dệt giá rẻ Nếu có yêu cầu đặt mua sản phẩm túi vải không dệt giá rẻ, công ty An Thịnh Vượng là sự lựa chọn thông minh. Là đơn vị uy tín, dẫn đầu chất lượng, hiện tại nhà máy đang là xưởng nhận đặt hàng, in ấn sản phẩm túi vải không dệt cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Luôn luôn đảm bảo giá cả, chất lượng sản phẩm, đến với An Thịnh Vượng, bạn chắc chắn sẽ yên tâm với sản phẩm chúng tôi sản xuất.

Hotline : 090 680 1399 Vũ.

Túi Môi Trường

Xưởng sản xuất túi môi trường, túi vải không dệt, túi vải bố và các loại túi vải thời trang khác nhau, sản phẩm túi vải môi trường được xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ đã được đông đảo khách hàng là các công ty lớn trong và ngoài nước tín nhiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét