Trang

TÚI VẢI KHÔNG DỆT HIỆN ĐẠI - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Kinh doanh là cả một nghệ thuật cho nên bên cạnh chất lượng sản phẩm của tui vai khong det để tạo nên ấn tượng tốt với đối tượng là các doanh nghiệp còn phải chú ý đến bao bì sản phẩm. Nhưng các loại túi giấy và nylon lại không thể có được độ bền và “sang chảnh” như các bạn mong muốn.

túi vải không dệt an thịnh vượng


Hôm nay An Thịnh Vượng tiết lộ cho bạn một bí mật đó là dùng túi vải không dệt. Theo xu hướng hiện đại, bây giờ túi vải không dệt dần được thay thế túi nylon và túi giấy tại các tổ chức, cửa hàng thời trang, siêu thị, nhà sách. Với chất liệu 100% polypropylene túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Có nguồn gốc từ thiên nhiên, loại túi này không bao gồm chất độc hại nên hầu hết người sử dụng rất yêu thích. Túi có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên giúp giảm áp lực về rác thải cho thế giới. Ngoài ý nghĩa to lớn đó, túi vải không dệt đã và đang được các công ty sử dụng bởi túi gọn nhẹ,  độ bền cao, giữ được lâu và không bị nhăn như túi giấy hay túi nylon.

tui vai khong det


Túi có nhiều mẫu mã, độc đáo khi in và có nhiều kiểu dáng, kích thước phù hợp với sản phẩm của công ty bạn.Túi vải không dệt rất đẹp mắt, nó sẽ tôn vinh, nâng cao giá trị sản phẩm của bạn. Đặc biệt túi vải không chỉ dừng lại ở việc đựng sản phẩm một lần mà còn có thể tái sử dụng rất nhiều nhần. Tạo sự cộng hưởng, thương hiệu của công ty bạn được quảng bá một cách miễn phí và bền bỉ.  Xét về giá cả, túi vải không dệt có giá nhỉnh hơn so với túi nylon, túi giấy.

Các túi loại nhỏ có mức giá dao động từ 2-3 nghìn đồng/chiếc, túi nhỡ từ 5-7 nghìn đồng /chiếc. Nhưng hiệu quả to lớn mà túi vải mang lại thì việc đầu tư này là một phương thức thông minh.Để có thể sản xuất một chiếc túi vải độc đáo thích ứng với công ty, nhãn hàng của bạn, hãy đến với An Thịnh Vượng để được đội ngũ tư vấn thiết kế kinh nghiệm giúp đỡ. Với hơn 200 công nhân và công nghệ máy móc hiện đại, An Thịnh Vượng có thể sản xuất từ 800.000 đến 2.000.000 túi vải không dệt hàng thángtháng tùy theo kiểu dáng. Với khả năng của công ty trẻ này, An Thịnh Vượng tin sẽ thõa mãn được mọi yêu cầu của bạn.

Túi Môi Trường

Xưởng sản xuất túi môi trường, túi vải không dệt, túi vải bố và các loại túi vải thời trang khác nhau, sản phẩm túi vải môi trường được xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ đã được đông đảo khách hàng là các công ty lớn trong và ngoài nước tín nhiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét