Trang

Túi vải không dệt Shopping

Túi không dệt tui vai bo

Túi vải không dệt shopping Việt Nam .
Tui vai khong det shopping TPHCM – Sài Gòn.

Chất lượng và giá cả hợp lý đối với túi vải shopping trong các thiết kế tốt nhất. Chọn một chiếc túi vải shopping tốt chắc chắn tăng thêm phong cách của bạn và do đó bạn có thể tìm thấy một lựa chọn tốt trong các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi với tui vai khong det shopping có in logo theo yêu cầu ở Sài Gòn – TPHCM.

Đối với các đơn đặt hàng số lượng lớn, bạn có thể tin tưởng vào màu sắc  và mẫu mã mới nhất của chúng tôi. Nhỏ gọn cho việc mua sắm, chúng tôi là nhà sản xuất đáng tin cậy nhất cho các sản phẩm túi vải không dệt trong nước và xuất khẩu.

Chúng tôi là nhà sản xuất số lượng lớn, cung cấp túi vải không dệt shopping ở Sài Gòn - TPHCM bao gồm,  túi vải dây rút, túi vải cán màng, túi pp dệt, túi vải thương hiệu, túi mua sắm, túi vải simili, túi vải bố, túi cotton, túi xách xuất khẩu, túi vải xuất khẩu Nhật Bản.


Khách hàng tiêu biểu  : Unilerver, Nokia, Dệt Phong Phú , Vinamilk , ReeTech , Mobifone, VNPT, SaiGon Sunbay, Hòa Bình Corp, Vinaphone, Ngân hàng Đông Á, Khách sạn REX ...

Túi Môi Trường

Xưởng sản xuất túi môi trường, túi vải không dệt, túi vải bố và các loại túi vải thời trang khác nhau, sản phẩm túi vải môi trường được xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ đã được đông đảo khách hàng là các công ty lớn trong và ngoài nước tín nhiệm.

1 nhận xét:

  1. Sản xuất số lượng lớn và giao hàng đúng hẹn là phương châm của An Thịnh Vượng.

    Trả lờiXóa