Trang

AN THỊNH VƯỢNG GROUP

Cơ sở hạ tầng :

Chúng tôi có một hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị tốt, chúng tôi cung cấp sản phẩm hoàn hảo với tốc độ sản xuất nhanh chóng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã lập các phòng thí nghiệm thử nghiệm với máy móc nhập khẩu để kiểm tra các sản phẩm và tiến hành thí nghiệm.


Sức mạnh đội nhóm :

tui vai khong det


Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất chất lượng cao các sản phẩm vải không dệt. Chúng tôi làm việc một cách riêng biệt cho mỗi khách hàng theo yêu cầu cá nhân của họ. Đội ngũ sản xuất của chúng tôi bao gồm cả nam giới và phụ nữ có kỹ năng và chuyên môn cao đối với công việc.

Đảm bảo chất lượng :

túi vải không đệt chất lượng cao


Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, luôn luôn tốt nhất trong ngành. Sự cống hiến cao của chúng tôi đối với công việc sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Chúng tôi không thỏa hiệp với chất lượng sản phẩm thấp.

Kích thước túi tùy chỉnh theo yêu cầu :

tui vai shoppingAn Thịnh Vượng cung cấp hàng loạt các loại túi vải không dệt với tùy chỉnh về màu sắc, in ấn nhận diện thương hiệu với sự lựa chọn dây kéo hoặc dây rút. Nhà thiết kế của chúng tôi sẽ thảo luận về yêu cầu của bạn và cung cấp các giải pháp thích hợp. Bạn có thể xem các mẫu túi trong phần sản phẩm của chúng tôi.

Túi Môi Trường

Xưởng sản xuất túi môi trường, túi vải không dệt, túi vải bố và các loại túi vải thời trang khác nhau, sản phẩm túi vải môi trường được xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ đã được đông đảo khách hàng là các công ty lớn trong và ngoài nước tín nhiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét